Giới thiệu

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ VIỆT 365
Hệ thống  đang trở thành một trong những website chuyên bán lẻ các thiết bị an ninh giám sát, thiết bị điện tử, thiết bị số, giải pháp smarthome, cùng với dịch vụ lắp đặt, bảo trì thiết bị,… có tên tuổi tại thị trường Việt Nam, với các chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội. Với khát khao mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, phát triển thương hiệu bằng giá trị cốt lõi là niềm tin của khách hàng, công ty luôn cố gắng nỗ lực để cập nhật, phát triển không ngừng nghỉ.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH
“Chúng tôi không chỉ bán 1 sản phẩm, chúng tôi mang đến cho bạn 1 giải pháp hoàn hảo. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm tốt, chúng tôi mang đến cho bạn sự hiệu quả”

Với đội ngũ nhân sự gần 100 nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm hoàn thiện hơn, đáp ứng ngày càng cao hơn nữa những yêu cầu của khách hàng.. Giữ vững vị trí đứng đầu trong việc cung cấp sản phẩm & dịch vụ đến với khách hàng tại thị trường Việt Nam.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
Tầm nhìn:

– Là chuỗi bán lẻ các sản phẩm công nghệ hàng đầu với độ phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Sứ mệnh:

– Với sứ mệnh phụng sự, chúng tôi đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm và những dịch vụ ưu việt, qua đó tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng và cuộc sống.

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH
– Cung cấp các thiết bị an ninh giám sát, báo động chống trộm, thiết bị kiểm soát cửa, thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ số, thiết bị viễn thông, thiết bị smarthome,…

– Thiết kế giải pháp tổng thể (thiết kế hệ thống, xây dựng, thi công hệ thống an ninh, hệ thống kiểm soát ra vào, hế thống nhà thông minh,…)

– Tư vấn và đào tạo cho khách hàng

– Các dịch vụ bảo hành, bảo trì…

Qua thời gian hoạt động, CAMERAMINHTIEN.COM đã tạo được uy tín và sự tin cậy của khách hàng giúp công ty ngày càng lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
Trong thời gian tới, Ban Giám Đốc đã vạch ra chiến lược đưa CAMERAMINHTIEN trở thành Hệ thống bán lẻ ngành hàng CCTV – Viễn thông – Điện máy lớn nhất tại Việt Nam.

Định vị thương hiệu hệ thống CAMERAMINHTIEN là một địa điểm mua sắm HIỆN ĐẠI – TIN CẬY – GẦN GŨI đối với người tiêu dùng.

Với chiến lược kinh doanh phát triển rộng và đa dạng nguồn hàng tập trung vào các ngành hàng: Thiết Bị An Ninh – Smart Home – Thiết Bị Số để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Ngoài ra, công ty còn chú trọng và đẩy mạnh việc phối hợp chặt chẽ với các tập đoàn ngành CCTV, Điện tử hàng đầu thế giới xây dựng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang lại sự hài lòng và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.